Số hóa

Sau khi xem các ý tưởng và nghiên cứu hình ảnh bị rò rỉ, cuối cùng chúng ta cũng đã thấy chiếc Toyota Supra hoàn toàn mới 2020 ra mắt thế giới tại Triển lãm ô tô Detroit 2019. Thế hệ thứ năm của huyền thoại xe thể thao Nhật Bản, xuất hiện tại các showroom ở Mỹ sau hai thập kỷ gián đoạn, phần lớn nhờ vào sự hợp tác với BMW.
Tại CES 2019 Samsung tiết lộ chiếc tủ lạnh Family Hub thế hệ mới, thiết lập tiêu chuẩn mới cho cuộc sống kết nối. Family Hub có khả năng kết nối tối ưu, gia đình có thể dành nhiều thời gian hơn tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống. Với Family Board mới, một màn hình chung dành cho các thành viên trong gia đình tương tác một cách cá nhân hóa, Family Hub giúp thúc đẩy kết nối gia đình, quản lý thực phẩm và mang đến một trải nghiệm gia đình kết nối trong thế giới hiện đại với nhịp độ cao ngày nay.
Mặt kính cong của Lenovo Yoga S940 làm cho các cạnh của máy dường như biến mất. Chiếc laptop này còn có camera hồng ngoại bên trong một notch tai thỏ ngược rất thú vị.
Trình diễn màn hình OLED kích thước lớn dường như là việc làm thường niên của LG để phô diễn đặc sản cho chính họ làm ra.
Trong những năm qua, AMD đã bị tụt lại phía sau NVIDIA trong cuộc đua card đồ họa cao cấp. Tuy nhiên tại sự kiện CES 2019, công ty này đã chứng minh rằng mình không bỏ cuộc khi tung ra một “chiến binh” mới để đối đấu với RTX 2080 của NVIDIA. Đó là chiếc card đồ họa 7 nm đầu tiên của công ty, có tên là Radeon VII.
Năm ngoái tại CES 2018, SanDisk đã gây chú ý với nguyên mẫu USB 1 TB, năm nay hãng này tiếp tục gây sốc với nguyên mẫu USB 4 TB ở CES 2019.
Dell XPS 13 (2019) mới mượt hơn và nhanh hơn so với model năm ngoái. Bên cạnh đó, máy tính xách tay này cũng có máy ảnh nhỏ nhất mà Dell từng sản xuất.
Thế hệ 2 của chiếc loa “đèn cầy” có thiết kế gọn gàng hơn và cũng hứa hẹn đem lại âm thanh tốt hơn đời cũ.
Tại sự kiện CES 2019, ASUS đã giới thiệu những chiếc laptop mới của mình bao gồm ASUS ROG Mothership (GZ700), ROG Zephyrus S GX701, ROG Strix SCAR II và ROG Strix Hero II. Có một số nhận định cho rằng ASUS sẽ dồn toàn lực để độc chiếm thị trường laptop chơi game và cạnh tranh với cả PC chuyên game trong tương lai.
Tại Triển lãm CES 2019 đang diễn ra, Samsung đã ra mắt bộ đôi Notebook 9 Pro hướng đến phân khúc người dùng doanh nhân và Notebook Flash dành cho đối tượng học sinh, sinh viên.
«  1 2 3  ...  » 

Cẩm Nang Tuyển Dụng

Góc nghề nghiệp

Cẩm Nang Tìm Việc

Tài Liệu