Tin tức sự kiện

Kết quả giải thưởng quay số may mắn
KẾT QUẢ CHƯƠNG TRÌNH QUAY THƯỞNG “CV LIỀN TAY - NHẬN NGAY LỘC TẾT"

Sau gần 3 tháng diễn ra chương trình “CV LIỀN TAY - NHẬN NGAY LỘC TẾT" website Việc Làm Chất đã nhận được hơn 3000 CV của các bạn ứng viên. Trong đó, có 2690 CV đủ điều kiện tham gia chương trình quay thưởng.

Ngày 16/1/2019, Việc Làm Chất đã tiến hành quay thưởng và xin chúc mừng 3 bạn dưới đây đã may mắn nhận được giải thưởng chương trình “CV LIỀN TAY - NHẬN NGAY LỘC TẾT".

 

https://lh5.googleusercontent.com/W9cwAj7VX8uPnzeHQA846q-q6jddnjvxsLYML1MRRWpnas_Tc7uE0tWeINtykRHdTw3QZkozhXyJkGnf5JCGJAcofxCTimtPtOjkY5exkHxc7SVhtNUki12_jilfQc-r7rDfWIOi

 

Xin chúc mừng 3 chủ nhân may mắn của Việc Làm Chất, các bạn chưa may mắn còn lại chúng ta đừng buồn vì trong thời gian tới Việc Làm Chất sẽ còn thêm nhiều chương trình quay thưởng hấp dẫn khác.

Các bạn có thể xem lại video quay thưởng may mắn bên dưới để cập nhập chính xác hơn thông tin từ Việc Làm Chất.

 

 

Các bạn may mắn có tên trong danh sách trúng giải vui lòng gọi về cho Việc Làm Chất qua số điện thoại 0914.083.999 (trong giờ hành chính) để liên hệ nhận giải thưởng.

Lưu ý:

Người nhận giải thưởng cần liên hệ cho chúng tôi bằng số điện thoại đã đăng ký trong CV tại Việc Làm Chất để Ban tổ chức có căn cứ xác minh và nhận giải thưởng.

Thời hạn liên hệ nhận giải thưởng là 30 ngày kể từ ngày công bố kết quả trúng thưởng. Sau thời gian trên, Việc Làm Chất sẽ từ chối tiếp nhận thông tin người trúng giải.

Chia sẻ

Cảm ơn bạn đóng góp ý kiến!

Cẩm Nang Tuyển Dụng

Góc nghề nghiệp

Cẩm Nang Tìm Việc

Tài Liệu